สุมล Sk Goalkeeper Shop

.. เริ่มต้นจากการเล่นฟุตบอลตามประสาทั่วไปของเด็กบ้านนอกคนหนึ่ง แต่ด้วยความสามารถที่โดดเด่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู สุมล กล้าครบ ก็ชีพจรลงเท้าออกตระเวณค้าแข้งเป็นนักฟุตบอลอาชีพ รับใช้สโมสรในไทยมากมายหลายทีมทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น สุรินทร์เอฟซี อยุธยาเอฟซี อุบลยูเอ็มที ประจวบเอฟซี สุโขทัยเอฟซี ขอนแก่นยูไนเต็ด 
.. ด้วยการที่ต้องตระเวณเปลี่ยนทีม ทำหน้าที่ในลีกล่าง ส่งทีมจากชั้นล่างสู่ลีกสูงสุด ทำให้สุมล เล็งถึงความไม่แน่นอนจากการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ในวันที่อายุก้าวเข้ามาแตะเลข 3 ก็เลือกที่จะสร้างธุรกิจของตัวเองขึ้นมาเหมือนกับนักฟุตบอลคนอื่นๆ ..
.. และธุรกิจแรกของสุมล ก็ไม่หนีไปจากสิ่งที่สร้างเขามา และน่าจะเหมาะ ถนัด ที่สุดก็คือ การเปิดร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา โดยเฉพาะ อุปกรณ์ส่วนควบของนักฟุตบอล ที่เจ้าตัวเคยใช้มา โดยเลือกเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่ากับผู้บริโภค "ผมเล่นฟุตบอลมานาน ใช้อุปกรณ์มาเยอะ จึงคิดว่าน่าจะเป็นประสบการณ์ที่ดี ที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา ให้กับน้องๆ หรือเพื่อนๆร่วมอาชีพที่กำลังโลดแล่นอยู่กลางสนาม"

.. "SK Goalkeeper Shop" คือชื่อที่สุมล เลือกตั้งเป็นชื่อร้าน ที่เป็นธุรกิจส่วนตัวเป็นชิ้นแรกในชีวิต ส่วนพี่น้อง แฟนคลับ ของ SK.18 สามารถที่จะเข้ามาอุดหนุน เลือกสินค้าคุณภาพกับร้านและเจ้าตัวได้โดยตรงได้ที่ ถนนคชสาร ที่ออกจากหน้าโรงเรียนสุรวิทยาคาร ไปสนามศรีณรงค์ 

.. นี่ก็เป็นเรื่องราวของนักฟุตบอลท้องถิ่นชายแดน ที่ทีมงานนำมาฝากกันในวันนี้


ความคิดเห็น